"แป้ง"ขอความร่วมมือแฟนบอลเจ้าท่าทำตามมติไทยลีก

100

"แป้ง"ขอความร่วมมือแฟนบอลเจ้าท่าทำตามมติไทยลีก "แป้ง"ขอความร่วมมือแฟนบอลเจ้าท่าทำตามมติไทยลีก “มาดามแป้ง”นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ได้ออกมาโพสต์ในเพจของสโมสร เกี่ยวกับมติของ บริษัท ไทยลีก จำกัด เพื่อขอความร่วมมือจากแฟนบอลของทีม ไม่เดินทางไปที่สนาม เอสซีจี เสเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 17 ก.พ.นี้ เวลา 18.00 น. มีใจความว่า

 "เรียนแฟนบอลทุกท่าน"

      "สโมสรฯ ขอขอบคุณแฟนบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี.ทุกท่านที่ได้มาร่วมกันแสดงพลังความรักและความสามัคคีให้กับทีมในนัดเปิดสนาม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และขอขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจพร้อมเสียงเชียร์ที่ทุกท่านมีให้กับทีมเสมอมา"

      "อย่างที่ได้กล่าวกับทุกท่านว่า ปีนี้เราตั้งใจอย่างมากที่จะร่วมแรงร่วมใจกันทุกฝ่าย เพื่อทุ่มเทให้กับการนำพาทีมการท่าเรือ เอฟซี สู่เป้าหมายตามที่ทุกคนตั้งใจ เพื่อเป็นของขวัญและความสุขให้กับแฟนบอลท่าเรือทุกคน ดังนั้นสโมสรจึงตระหนักดีถึงความปลอดภัยของแฟนบอลอันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งบางครั้งเราอาจไม่คาดคิดถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นจากผู้ไม่หวังดี อาจจะนำมาซึ่งการสูญเสียของทุกฝ่าย และจะเป็นการบั่นทอนความรัก ความศรัทธาของแฟนบอลที่มีต่อสโมสรและวงการฟุตบอล อีกทั้งจะเป็นอุปสรรคสำคัญของการเดินสู่เป้าหมายที่เรามีร่วมกัน" 

       "สโมสรฯ จึงใคร่ขอความร่วมมือจากแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าทุกท่าน ปฎิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัยที่กำหนดไว้ โดยงดเว้นการเดินทางไปร่วมชมและเชียร์การแข่งขันระหว่างทีมการท่าเรือ เอฟซี และทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งนี้สโมสรได้เตรียมพื้นที่สำหรับแฟนบอลท่าเรือที่ต้องการชมการถ่ายทอดสดในวันดังกล่าว ณ สนามแพท สเตเดี้ยมไว้แล้ว"

 "สโมสรหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากทุกท่านด้วยดีเหมือนเช่นเคย"

 "ด้วยรัก"

 มาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ”
 ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th