เทเวศน์หวังพากาฬสินธุ์หลุดท้ายตาราง

100

เทเวศน์หวังพากาฬสินธุ์หลุดท้ายตาราง เทเวศน์หวังพากาฬสินธุ์หลุดท้ายตาราง     หลังจากทัพ ”โปงลางคะนอง” กาฬสินธุ์ เอฟซี ทีมดังจากศึกไทยลีก 3 ตอนบน ได้ทำการปรับเปลี่ยนหัวหน้าผู้ฝึกสอนจาก ”อัลเฟรด” เนติพงษ์ ศรีทองอินทร์ มาเป็น เทเวศน์ กมลสินธุ์ ที่ประดิมคุมทีมนัดแรกด้วยการเปิดบ้านเสมอเชียงราย ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

    ล่าสุด ''โค้ชเวศน์'' เทเวศน์ กมลสินธุ์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเป้าหมายเบื้องต้นในการเข้ามาทำหน้าที่เจ้านายใหญ่ทีมกาฬสินธุ์ เอฟซี ว่า ''หลังจากเข้ามาคุมทีมเราก็สามารถเก็บผลการแข่งขันได้ในนัดที่แล้วด้วยการเสมอกับเชียงราย ซิตี้ ตอนแรกนึกว่าเราจะไม่มีคะแนนแล้ว ก็ต้องชื่นชมนักเตะด้วยที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายนับว่าสปิริตทีมถือว่าโอเคมาก''

    กุนซือป้ายแดงทีมกาฬสินธุ์ เอฟซี กล่าวต่อไปว่า ''แน่นอนว่าการเข้ามาทำงานตรงนี้ก็ต้องมีเป้าหมายเช่นกันเบื้องต้นก็อยากทำผลงานให้ดีทุกนัดก่อนเพราะยังไม่ได้พูดคุยกับบอร์ดบริหารว่าจะพาทีมไปถึงจุดใด แต่ส่วนตัวก็อยากพาทีมทำอันดับให้สูงขึ้นกว่านี้ เนื่องจากทีมสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นเช่นกัน สุดท้ายสิ่งที่จะปรับในทีมเลยคือทัศนคติการเล่นฟุตบอลของนักเตะที่ควรจะดีกว่านี้แต่ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา'' 

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th