"อุบล ยูเอ็มที"ยืมวัฒนพงษ์จากชลบุรี-อภิวัฒน์แนวรุกบีจีเสริมทีม

100

"อุบล ยูเอ็มที"ยืมวัฒนพงษ์จากชลบุรี-อภิวัฒน์แนวรุกบีจีเสริมทีม "อุบล ยูเอ็มที"ยืมวัฒนพงษ์จากชลบุรี-อภิวัฒน์แนวรุกบีจีเสริมทีม “บิ๊กอ๋อ”ธนพร สมศรี ผู้อำนวยการสโมสร”เทพอินทรี”อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด แห่งศึกไทยลีก2018 เผยถึงการเสริมทัพผู้เล่นใหม่เข้ามาแทนที่นักเตะเก่าที่ย้ายออกจากทีมรวม 16 รายว่า

    "ทางสโมสรก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในการหาผู้เล่นใหม่เข้ามาแทนที่นักเตะเก่า ถึงตอนนี้เราได้เพิ่มมาอีก 4 ราย คือ 1.นิรันฤทธิ์ เจริญสุข อดีตแข้งยช.19ปีทีมชาติไทยที่เล่นได้หลากหลายบทบาท เขาจะเข้ามาเป็นผู้เล่นริมฝั่งซ้ายของเราในเลกสอง ตอนนี้เขาเล่นได้ทั้งแบ็กซ้าย-ปีกซ้าย รวมถึง แนวรุกฝั่งซ้าย เคยเล่นที่บางกอก เอฟซี , ตราด เอฟซี รวมถึง พีทีที ระยอง และอีกหลายๆทีม"

    "ส่วนรายที่ 2 คือ เซยะ โคจิม่า เพลเมคเกอร์ชาวญี่ปุ่นที่เคยค้าแข้งกับทีมราชนาวี , รายที่ 3 เราได้ยืมตัว วัฒนพงษ์ ตาบุดดา ผู้รักษาประตูสำรองสังกัดชลบุรี เอฟซี ที่ปล่อยให้เราด้วยสัญญายืมตัว ขณะที่รายที่ 4 เรายืมตัวรุกจากบีจีเอฟซี อย่าง อภิวัฒน์ เพ็งประโคน ที่จะเข้ามาร่วมทีมอุบล ยูเอ็มทีในเลกสองต่อไป ซึ่งยังคงมีผู้เล่นไทยและต่างชาติอีกหลายรายที่เรากำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวอยู่ในขณะนี้"

ที่มาของเนื้อหา : www.siamsport.co.th